Bản dịch này chỉ nhằm giúp bạn tiện theo dõi. Nếu có điểm nào khác nhau, bản tiếng Anh sẽ được ưu tiên áp dụng.
Xóa tài khoản online
Trong Paranoia, mở Cài đặt → Quyền riêng tư & dữ liệu → Xóa tài khoản online. Quy trình trong ứng dụng sẽ thu hồi vĩnh viễn danh tính online và xóa các dữ liệu liên quan, trừ một số hồ sơ hạn chế buộc phải lưu giữ vì lý do an toàn, hoàn tiền, phòng chống gian lận, kế toán hoặc nghĩa vụ pháp lý.
Đọc hướng dẫn đầy đủ về việc xóa tài khoản, bao gồm chuyện gì xảy ra với các giao dịch mua trên App Store và Google Play và những hồ sơ được lưu giữ.
Truy cập, chỉnh sửa hoặc xuất dữ liệu của bạn
Bạn có thể yêu cầu bản sao dữ liệu cá nhân gắn với tài khoản online của mình, chỉnh sửa thông tin không chính xác, yêu cầu chuyển dữ liệu khi áp dụng, hoặc yêu cầu chúng tôi hạn chế xử lý. Hãy gửi email tới support@paranoiagame.app từ một địa chỉ mà bạn truy cập được. Chúng tôi sẽ dùng một bước xác minh có bảo vệ quyền riêng tư và sẽ không bao giờ yêu cầu bạn gửi qua email mã định danh Game Center hay Google Play Games, giao dịch có chữ ký, mã khôi phục hay mật khẩu.
Phản đối hoặc rút lại sự đồng ý
Bạn có thể phản đối việc xử lý dựa trên lợi ích chính đáng, hoặc rút lại sự đồng ý khi sự đồng ý là cơ sở pháp lý. Việc rút lại sự đồng ý không ảnh hưởng đến việc xử lý hợp pháp đã diễn ra trước đó.
Các lựa chọn của phòng về nội dung, rượu bia, nhiệm vụ và Áp lực có thể được thay đổi trước khi chơi. Rời phòng sẽ chấm dứt việc tiếp tục tham gia phòng đó. Đăng xuất khỏi Game Center (iPhone và iPad) hoặc Google Play Games (Android) sẽ ngăn việc xác thực online mới; bạn vẫn có thể chơi chung máy.
Theo dõi và liên lạc
Paranoia không dùng mã định danh quảng cáo, quảng cáo dựa trên hành vi hay theo dõi chéo giữa các ứng dụng. Trang web này không dùng cookie phân tích hoặc cookie quảng cáo. Chúng tôi không gửi email tiếp thị.
Bạn có thể rút lại quyền gửi thông báo trong phần cài đặt của thiết bị bất cứ lúc nào. Khi đó, Paranoia sẽ tắt bản cài đặt trên máy chủ vào lần tiếp theo ứng dụng được mở lên và xóa thông tin xác thực thông báo trên thiết bị. Trong Cài đặt → Thông báo, bạn có thể bật hoặc tắt từng loại: cảnh báo về ván online, cảnh báo tài khoản, lời nhắc buổi chơi và lời nhắc quay lại chơi, và Tin mới & ưu đãi. Lời nhắc và Tin mới & ưu đãi đều tắt cho đến khi bạn chọn bật. Tin nhắn tài khoản luôn được giữ trong hộp thư trong ứng dụng, còn các thông báo dịch vụ hiếm hoi về sự cố gián đoạn, bảo trì, bản cập nhật bắt buộc, chính sách hoặc bảo mật sẽ đến với tất cả những ai đang bật thông báo. Tin mới & ưu đãi có thể gồm các thông báo của chính chúng tôi về sản phẩm, nội dung hoặc ưu đãi, tối đa một lần mỗi tuần và không bao giờ trong khoảng từ 21:00 đến 09:00 theo múi giờ của bạn. Bản cài đặt trên máy chủ bị tắt hoặc không hợp lệ sẽ bị xóa trong vòng 30 ngày, và bản cài đặt không được ghi nhận trong 180 ngày sẽ tự động bị xóa.
Câu hỏi hoặc khiếu nại
Đọc Chính sách quyền riêng tư để biết đầy đủ chi tiết về dữ liệu, mục đích, chia sẻ, bảo mật và thời gian lưu giữ. Hãy liên hệ bộ phận hỗ trợ nếu bạn có câu hỏi hoặc khiếu nại về quyền riêng tư. Bạn cũng có thể khiếu nại tới Ủy viên Thông tin Vương quốc Anh (UK Information Commissioner) hoặc cơ quan có thẩm quyền tại nơi bạn sinh sống.